Please enable JS

Cảnh sát giao thông Đà Nẵng đề xuất cấm bán rượu, bia sau 22h

Cảnh sát giao thông Đà Nẵng đề xuất cấm bán rượu, bia sau 22h

August 15/admin/Categories: Social media

Lãnh đạo phòng cảnh sát giao thông Đà Nẵng cho rằng người sử dụng rượu bia sau 22h thường gây mất an ninh trật tự.

Trao đổi với VnExpress chiều 12/8, Đại tá Lê Ngọc, Trưởng phòng CSGT Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, trong tuần tới, cơ quan này sẽ tham mưu cho UBND TP Đà Nẵng triển khai việc cấm các khách sạn, nhà hàng, quán ăn bán rượu, bia sau 22h.

Theo ông Ngọc, phòng CSGT Đà Nẵng vừa có cuộc làm việc với Cục CSGT (Bộ Công an) về công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp cao điểm kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9. Tại cuộc làm việc này, Cục CSGT chỉ đạo cơ quan chức năng ngành dọc của Đà Nẵng triển khai một số công việc, như tổ chức thông tin tới người dân, chuẩn bị phương án đo nồng độ cồn, tiến tới kiểm soát, xử lý mạnh mẽ người sử dụng rượu bia điều khiển phương tiện giao thông.

CSGT Đà Nẵng sẽ tham mưu cho thành phố cấm các nhà hàng, quán ăn bán rượu bia sau 22h.

"Cục CSGT chỉ đạo chúng tôi tham mưu cho UBND thành phố có lệnh cấm các khách sạn, nhà hàng, quán ăn, bán rượu, bia sau 22h. Trong tuần tới, chúng tôi sẽ tham mưu cho UBND TP Đà Nẵng triển khai", Đại tá Lê Ngọc nói.

Theo Trưởng phòng CSGT Đà Nẵng, lợi ích của việc cấm bán rượu, bia sau 22h rất lớn, vì người sử dụng rượu bia sau thời gian này thường gây mất an ninh trật tự, không làm chủ được hành vi khi điều khiển phương tiện dẫn đến tai nạn giao thông.

"Chủ trương là như thế, nhưng chúng tôi sẽ tuỳ theo đặc thù của địa phương để tham mưu cho thành phố", Đại tá Ngọc nói.RELATED POSTS


Bình luận/ 0


LEAVE A COMMENT