Please enable JS

Máy đo tốc độ

Máy đo tốc độ

Máy đo tốc độ


  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
0 reviews

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy đo tốc độ có ghi hình cả ban ngày và đêm tiên tiến nhất hiện nay.


SKU: MDTD
Tags:

Lịch sử ra Camera bắn tốc độ
Camera bắn tốc độ hay camera cưỡng chế tốc độ ra đời từ năm 1905. Về cơ bản, nguyên tắc hoạt động của camera thời kỳ đầu cũng tương tự như loại hiện đại. Camera sẽ chụp 2 bức ảnh của chiếc xe di chuyển từ điểm đầu đến điểm cuối trên khoảng đường đã đo sẵn từ trước.
Cách đó 60 năm, đã từng có nhiều hãng cố gắng phát triển một loại camera hữu dụng, trong đó đáng chú ý nhất là công ty Gatsometer BV của Hà Lan do tay đua đường trường Maurice Gatsonides đứng ra thành lập. Ban đầu, ông phát minh ra một loại camera bắn tốc độ chỉ vì mục đích cải thiện kỹ năng lái và điều khiển tốc độ khi ôm cua. Về sau, sản phẩm của ông nhanh chóng trở thành hệ thống giám sát đường tự động đầu tiên trên thế giới. Hiện nay, Gatsometer là nhà cung cấp các hệ thống camera bắn tốc độ lớn nhất thế giới. Đồng thời, đây cũng là hãng sản xuất loại rađa đầu tiên ứng dụng cho hệ thống giám sát giao thông đường bộ.
Trở về chủ đề chính, loại camera bắn tốc độ đầu tiên bắt đầu được giới thiệu từ thập niên 1960. Sử dụng film để ghi lại hình ảnh, những chiếc camera thời kỳ đầu vẫn tiếp tục duy trì vị trí độc tôn cho đến tận thập niên 1990 khi “đàn em” kỹ thuật số lộ diện.
Hiện nay, dựa trên chức năng, camera bắn tốc độ được chia thành 3 loại chính: di động, cố định và tầm trung. Nếu tính theo công nghệ ứng dụng, trên thị trường sẽ có 3 loại camera bắn tốc độ là laser, truvelo và SPECS.
PHÚ HẢI GIA là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là đơn vị đầu tiên trong nước có năng lực CUNG CẤP MÁY bắn đo tốc độ xe cơ giới, cân ô tô xách tay, máy đo nồng độ cồn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư lành nghề, được hổ trợ từ chính hãng( SPEED LIDAR, PRO LASER, ULTRALYTE, PHOTOLASER, v.v.,,)
Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ về máy đo tốc độ của tất cả các hãng như sau:
* Sửa chữa súng bắn tốc độ, thay thế các thiết bị hư hỏng .
* Nâng cấp tầm hoạt động, độ nét của thiết bị ghi hình, thêm chức năng ghi hình ban đêm cho tất cả các loại súng bắn tộc độ chỉ có chức năng ghi hình ban ngày.
* Đổi máy cũ lấy máy mới.

Các dịch vụ kèm theo
Máy bắn tốc độ
Cung cấp máy bắn tốc độ
Súng bắn tốc độ
Cung cấp Súng bắn tốc độ
Máy bắn tốc độ TPHCM
Cung cấp máy bắn tốc độ TPHCM
Súng bắn tốc độ TPHCM
Cung cấp Súng bắn tốc độ TPHCM
Tại sao lại chọn Phú Hải Gia:
SỨ MỆNH :
Mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và giá hợp lý, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước và phát triển cộng đồng.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Niềm tin của khách hàng.
Chất lượng dịch vụ.
Sáng tạo và linh hoạt.
TẦM NHÌN
Trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu tại lĩnh vực công ty dang hoạt động.
LIÊN HỆ
Tel : 08.5444 1818
Phone: 0127 9999 191
ĐỊA CHỈ: TP. HCM: 150/31 Khu phố 10, Đường 26/03 P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.
EMAIL: CONGTYPHUHAIGIA@GMAIL.COM

Bình luận/ 0


LEAVE A COMMENT


RELATED PRODUCTS


Free Shipping

24/7 Customer Service

Payment Options

30 Days Returns